Bộ chuyển đổi nhiệt độ Masibus TT7S00-HR

Giá:
Liên Hệ
Mã sản phẩm:
TT7S00-HR
Mô tả:
Đại lý Masibus Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Bộ chuyển đổi nhiệt độ Masibus TT7S00-HR

Máy phát nhiệt độ cấp nguồn theo vòng TT7S00-HR là Máy phát 2 dây gắn đầu không cách ly tuyến tính tương tự giá rẻ. Lựa chọn miếng hàn và điều chỉnh chiết áp làm cho Máy phát phù hợp cho các ứng dụng đa dải; thiết bị điện tử được đánh giá là chịu được nhiệt độ cao, được bảo vệ bằng bầu và được đặt trong một vỏ bọc chắc chắn để đảm bảo độ tin cậy.

Bộ truyền nhiệt độ được cấp nguồn theo vòng lặp có kích thước cho đầu cảm biến DIN B với các đầu nối và chiết áp được đặt công thái học để dễ dàng đấu dây và điều chỉnh, đầu ra hoàn toàn tuyến tính với nhiệt độ và tải độc lập, chỉ với mức giảm 6,5V trên đầu ra, có thể kết nối các tải lớn trong vòng.

Đối với sự cố cảm biến, đơn vị có thể được cấu hình cho đầu ra thang đo cao hoặc giảm, dây dẫn cảm biến được bù lên đến 15 ohms cho mỗi dây dẫn trong kết nối 3W.

Máy phát nhiệt độ cấp nguồn theo vòng TT7S00-HR là máy phát hiệu quả về chi phí nhất cho đầu vào Pt-100, nơi không cần có sự cách ly giữa đầu vào và đầu ra, thiết bị điện tử được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tốt nhất với chi phí rất thấp, PCB được hàn bằng máy hoàn toàn độ tin cậy, mọi thiết bị đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và hiệu chuẩn nghiêm ngặt và được cung cấp một báo cáo thử nghiệm.

Masibus có 39 năm kinh nghiệm thiết kế và được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm Thiết bị đo chất lượng với chi phí hiệu quả.

Bộ chuyển đổi nhiệt độ Masibus TT7S00-HR

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  72
 • Tuần này:
  1257
 • Tháng trước:
  9127
 • Tất cả:
  579320
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  sale11@tmpvietnam.com

   0936.862.034

   Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG
HỖ TRỢ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top