ĐẠI LÝ BRUGGER FEINMACHANIK MUNCHEN VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BRUGGER VIỆT NAM

Mã sản phẩm:
BRUGGER FEINMACHANIK
Xuất Xứ:
GERMANY
Hãng sản xuất:
BRUGGER FEINMACHANIK
Liên hệ:
0961423094
Email:
sale09@tmpvietnam.com
Mô tả:
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM BRUGGER FEINMACHANIK MUNCHEN TẠI VIỆT NAM - ĐẠI LÝ BRUGGER MUNCHEN VIỆT NAM
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

ĐẠI LÝ BRUGGER FEINMECHANIK VIỆT NAM

Tăng Minh Phát hiện tại đang là Đại lý Brugger Muchen phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin sản phẩm hãng : Products 

- Những điều tốt đẹp cần được bảo tồn – điều này đạt được bằng cách phát triển chúng hơn nữa. Brugger được thành lập vào năm 1860 khi Otto Brugger bắt đầu sản xuất các thiết bị đặc biệt cho Đài quan sát Munich và máy cai trị cho Đức và Mỹ. Một trăm năm sau, hậu duệ của ông, những người có truyền thống mang tên Otto, đã sản xuất ra các thiết bị bịt kín đầu tiên và sau đó là các thiết bị kiểm tra độ thấm hơi và khí.

- Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng như Viện Kỹ thuật Quy trình và Đóng gói Fraunhofer, công ty gia đình, được gọi là Brugger Feinmechanik GmbH từ năm 1985, đã tạo dựng được tên tuổi trên toàn thế giới trong lĩnh vực thiết bị kiểm tra màng. Trong nhiều thập kỷ, nhiều loại thiết bị thử nghiệm đã được phát triển với sự cam kết và chuyên môn được sử dụng trên phạm vi quốc tế để kiểm soát chất lượng và trong R&D. Ngày nay, Otto Brugger và con gái Petra quản lý công ty đã nổi tiếng về độ tin cậy và chất lượng trong 150 năm qua. Một công ty được thực hiện để tồn tại lâu dài.

- Nếu được yêu cầu, chúng tôi cũng có thể tiến hành lắp đặt và vận hành thử thiết bị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bạn. Hướng dẫn vận hành thiết bị của chúng tôi được bao gồm. Sau khi lắp đặt, chúng tôi luôn đề xuất một khóa đào tạo chi tiết và riêng biệt để chuẩn bị tối ưu cho nhân viên phòng thí nghiệm của bạn cho các phép đo trong tương lai.

- Đối với lĩnh vực đo lường độ thấm có yêu cầu cao, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo đặc biệt về chủ đề này. Kiến thức chuyên môn thu được về các quy trình vật lý và phương pháp đo được sử dụng trong thiết bị của chúng tôi cho phép bạn diễn giải chính xác các giá trị đo được thu được. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, người tham gia sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo tương ứng

Chúng tôi cung cấp các thiết bị kiểm tra để xác định đặc tính bịt kín, độ thấm khí và máy kiểm tra để đánh giá các đặc tính cơ học của màng và vật liệu đóng gói.

A. Sealing testing - Kiểm tra niêm phong   

- Heat-Sealing Machine HSG-CC - Máy Hàn Nhiệt HSG-CC được thiết kế để kiểm tra khả năng chịu nhiệt của màng. Cặp hàm niêm phong dễ dàng thay đổi và nhiệt độ có thể được đặt riêng.

Xóa chế độ xem tham số

Hàm niêm phong có thể thay đổi nhanh

Dễ dàng sử dụng

Tuổi thọ cao

- HSG-CC được thiết kế để kiểm tra khả năng bịt kín nhiệt của màng sơn hoặc màng phủ. HSG-CC có một cặp hàm bịt ​​kín có thể tháo rời, nhiệt độ có thể được đặt riêng giữa nhiệt độ môi trường xung quanh và 300°C. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát thời gian dừng và lực bịt kín. Nhiệt độ thực tế và cài đặt cũng như thời gian dừng và lực bịt kín được hiển thị trên màn hình. Nếu phòng thí nghiệm của bạn không được trang bị nguồn cung cấp khí nén, hãy sử dụng Phiên bản máy nén HSG-CC đặc biệt của chúng tôi. Bạn có thể muốn có được phần mềm đặc biệt của chúng tôi để đánh giá kết quả cho mục đích tài liệu. Đối với hàm bịt ​​kín có bề mặt nhẵn, áp suất bịt kín sẽ được tính toán và hiển thị tự động từ lực bịt kín đã đặt. Kiểm tra độ bền đường may của các mẫu đã bịt kín bằng Máy đo độ bền kéo vạn năng VNG-E của chúng tôi.

- Bạn có thể mua Thiết bị kết dính nóng tùy chọn dưới dạng phụ kiện. Ngoài ra, một cảm biến tải trọng tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh hiển thị lực bất kỳ lúc nào. Bạn có thể điều chỉnh các thông số Nhiệt độ, Lực và Thời gian bằng thiết bị kiểm tra HSG-P mới được phát triển của chúng tôi.

Heat-Sealing Machine HSG-CCHSG-CC _BRUGGER FEINMECHAN HSG-CC_STANDING  _BRUGGER FEINMECHAN

 

- Low-Pressure Heat Sealer NDS- Máy hàn nhiệt áp suất thấp NDS cho phép bạn xác định khả năng bịt kín của màng và cung cấp năm trạm hàn kín nhiệt độ độc lập.

 

Thiết bị 5 trạm

Nhiệt độ có thể điều chỉnh riêng

Thời gian niêm phong có thể lựa chọn miễn phí

 

Máy hàn nhiệt áp suất thấp NDS cho phép bạn xác định khả năng bịt kín của giấy tráng, lá nhôm và tấm cán mỏng cũng như các màng nhiều lớp có khả năng hàn nhiệt khác.

- Bạn có thể dễ dàng xác định các thông số niêm phong tối ưu cho bất kỳ loại màng nào được sử dụng để nạp điện nhạy cảm với áp suất bằng máy đóng gói thích hợp.

- NDS mô phỏng khả năng bịt kín nhiệt ở áp suất thấp trong điều kiện thực tế. Hai thông số niêm phong chính – nhiệt độ và thời gian – có thể được đặt chính xác tại NDS.

- Sử dụng bộ trọng lượng tiêu chuẩn (5 x 214 g), NDS hoạt động với áp suất bịt kín là 0,35 N/cm2. Áp suất niêm phong này tương ứng với hoàn cảnh thực tế trong quá trình đóng gói hàng hóa nhạy cảm với áp suất. Cấu trúc đặc biệt của bộ trọng lượng đảm bảo độ song song chính xác và áp suất bịt kín được phân bổ đều trên toàn bộ khu vực bịt kín ở tất cả các bộ phận bịt kín. Năm bộ điều khiển nhiệt độ PID tự tối ưu hóa và điều chỉnh riêng biệt đảm bảo độ chính xác cao của nhiệt độ bịt kín đã chọn. Do đó, NDS đảm bảo khả năng tái tạo tuyệt vời cho các thử nghiệm của bạn

Low-Pressure Heat Sealer NDS

 

SPEC_NDS_BRUGGER FEINMECHAN

B. Permeation Testing - Kiểm tra thẩm thấu   

- Gas-Transmission-Tester GTT- Máy kiểm tra truyền khí GTT được xây dựng để xác định độ thấm khí của màng. Nó có một bảng điều khiển cảm ứng tích hợp để kiểm soát và đánh giá, cũng như kiểm soát nhiệt độ thực tập sinh. Máy hàn nhiệt áp suất thấp NDS cho phép bạn xác định khả năng bịt kín của màng và cung cấp năm trạm hàn kín nhiệt độ độc lập.

 

Các loại khí thử nghiệm khác nhau

Máy tính bảng tích hợp

Kiểm soát nhiệt độ bên trong

Tăng cường đánh giá

- GTT mới của chúng tôi là máy kiểm tra độ thấm khí kết hợp công nghệ tiên tiến với nguyên lý đo lường chắc chắn đã được chứng minh của thiết bị tiền thân là GDP-C.

- Điều này làm cho GTT trở thành một thiết bị đặc biệt nhỏ gọn với màn hình cảm ứng có độ phân giải cao để nhập tất cả dữ liệu cần thiết cho các phép đo và đưa ra kết quả phân tích.

- Bàn phím không dây (và chuột không dây) cũng có thể được sử dụng để nhập dữ liệu nếu cần. Thậm chí, nhiều tùy chọn kết nối hơn còn được cung cấp dưới dạng hai kết nối USB có sẵn ở mặt trước của thiết bị và một cổng LAN ở phía sau. Không cần thêm PC để kiểm soát GTT hoặc đánh giá dữ liệu của nó.

- Mẫu mới này đã thay thế bộ điều nhiệt bồn nước bên ngoài cực kỳ ngốn năng lượng bằng thiết bị kiểm soát nhiệt độ điện tiết kiệm năng lượng. Điều này có nghĩa là GTT dễ dàng lắp đặt mà không cần thêm thiết bị nào (ngoại trừ bơm chân không) và sẵn sàng sử dụng ngay khi được thiết lập.

 

Gas-Transmission-Tester GTTTESTER GTT _BRUGGER FEINMECHAN  

 

GTT _BRUGGER FEINMECHAN

 

- Dành cho ngành công nghiệp Tự động, năng lượng, xi măng , thép , công nghiệp nặng

Các bài viết liên quan

Xem thêm Nhà cung cấp Festo

Xem thêm Nhà cung cấp TR Electronic

Xem thêm Nhà cung cấp Kikusui

Xem thêm Nhà cung cấp Fisher

Xem thêm Nhà cung cấp Intorq

Xem thêm Nhà cung cấp Sitec

Xem thêm Nhà cung cấp Pauly

Xem thêm Nhà cung cấp Ashcroft 

 

 

 

 
 
 

ĐẠI LÝ BRUGGER FEINMACHANIK MUNCHEN VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BRUGGER VIỆT NAM

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Tin nổi bậtTin nổi bật
Liên kết website
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  VPĐD :    Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại : 0946.452.592 -- Mr Nguyên

  Nhân viên kinh doanh : Hà Văn Nguyên (Mr.)

  Email : sale01@tmpvietnam.com

    VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

HỖ TRỢ

Liên hệ : 0946.452.592 (Mr.Nguyên)

 

                                                                                                                                                   © 2022 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top