ĐẠI LÝ REIVAX VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ REIVAX VIỆT NAM

Mã sản phẩm:
REIVAX
Xuất Xứ:
THUỴ SĨ
Hãng sản xuất:
REIVAX
Liên hệ:
0961423094
Email:
sale09@tmpvietnam.com
Mô tả:
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM REIVAX TẠI VIỆT NAM - ĐẠI LÝ REIVAX VIỆT NAM
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

ĐẠI LÝ REIVAX VIỆT NAM

Tăng Minh Phát hiện tại đang là Đại lý Reivax phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin sản phẩm hãng : Products 

- REIVAX đã hoạt động trong thị trường thủy điện hơn 35 năm, phát triển các giải pháp tốt nhất để kiểm soát phát điện. Tua bin Bulb, Kaplan, Francis hoặc Pelton, có công suất nhiều megawatt hoặc vài kilowatt, có thể được điều khiển bằng giải pháp REIVAX.

- REIVAX hiện là công ty tham khảo thế giới trong việc cung cấp Hệ thống điều khiển cho phát điện. Các dự án Tự động hóa và Giám sát cho các nhà máy tái tạo đã được phát triển ở nhiều quốc gia cho các nguồn phát điện khác nhau.

- REIVAX là tài liệu tham khảo trong việc cung cấp PPC (Power Plant Controller) cho các nhà máy quang điện tập trung. Các nhà máy quang điện có công suất trên 5 MW yêu cầu phải có khả năng kiểm soát điện áp và công suất phù hợp, được đảm bảo bởi chất lượng của bộ điều khiển REIVAX.

- REIVAX có bí quyết trong việc điều khiển và giám sát các Nhà máy Điện gió, đảm bảo ổn định điện áp và nguồn điện tại điểm đấu nối. Các mô hình toán học đầy đủ cho phép nghiên cứu chi tiết trước khi lắp đặt bộ điều khiển, dự đoán những bất ổn lưới điện có thể xảy ra.

REIVAX đã hoạt động trên thị trường nhiệt điện hơn 35 năm, đã triển khai các bộ điều khiển trong các nhà máy điện hạt nhân, khí đốt, hơi nước và nhiên liệu hóa thạch. Các tổ máy phát điện có công suất lắp đặt trên 1 GW cũng như các tổ máy khác có công suất vài megawatt đã nhận được bộ điều khiển REIVAX ở nhiều quốc gia.

- REIVAX phân phối các sản phẩm cao cấp trên toàn cầu cho các thị trường phát điện, chẳng hạn như nhà máy điện, trạm biến áp và Công nghiệp. Hãy duyệt qua nội dung bên dưới và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi " 

A. MODX- Mechanical Overspeed Device - Thiết bị vượt tốc cơ học. 

Hệ thống REIVAX MODX của chúng tôi bảo vệ bộ máy phát tua-bin khỏi hư hỏng có thể xảy ra khi chạy quá tốc độ. Áp dụng cho các tổ máy phát điện từ 1MVA đến 1.000MVA, sản phẩm này dễ lắp đặt và có tỷ lệ chi phí-lợi ích đặc biệt. REIVAX MODX có thể chứa một tiếp điểm điện để kích hoạt tín hiệu (tùy chọn), có thể được theo dõi và chỉ báo trong HMI của RVX POWER, RTVX POWER hoặc RVX ENERGY.

MODX – Mechanical Overspeed Device_REIVAX

B. DVX- Electro Hydraulic Actuator - Distributing Valves - Thiết bị truyền động thuỷ lực điện - Van phân phối. 

Các sản phẩm dòng DVX là giải pháp bao gồm van phân phối và bộ truyền động thủy lực. Bộ này chịu trách nhiệm kiểm soát dòng nước tới tuabin và do đó kiểm soát mô-men xoắn có sẵn để phát điện. Dòng sản phẩm này dành cho các hệ thống lớn có bộ truyền động thủy lực được điều khiển bởi các van phân phối, sau đó được điều khiển bằng các van tỷ lệ nhận tín hiệu dòng điện hoặc điện áp tương tự từ bộ điều khiển.

DVX – Electro-Hydraulic Actuator – Distributing Valves_REIVAX

B MODX- Mechanical Overspeed Device - Thiết bị vượt tốc cơ học. 

Hệ thống REIVAX MODX của chúng tôi bảo vệ bộ máy phát tua-bin khỏi hư hỏng có thể xảy ra khi chạy quá tốc độ. Áp dụng cho các tổ máy phát điện từ 1MVA đến 1.000MVA, sản phẩm này dễ lắp đặt và có tỷ lệ chi phí-lợi ích đặc biệt. REIVAX MODX có thể chứa một tiếp điểm điện để kích hoạt tín hiệu (tùy chọn), có thể được theo dõi và chỉ báo trong HMI của RVX POWER, RTVX POWER hoặc RVX ENERGY.

C. PVX – Electro-Hydraulic Actuator – Proportional Valves- Thiết bị truyền động điện thủy lực – Van tỷ lệ

Dòng sản phẩm PVX là các giải pháp bao gồm các bộ truyền động thủy lực điều khiển dòng nước tới tuabin và do đó điều khiển mô-men xoắn sẵn có để phát điện. Các bộ truyền động này được điều khiển bằng các van tỷ lệ nhận tín hiệu dòng điện hoặc điện áp tương tự từ bộ điều khiển và sau đó điều khiển vị trí của các bộ truyền động thủy lực.

PVX – Electro-Hydraulic Actuator – Proportional Valves_REIVAX

 

D. HPUX – Bộ nguồn thủy lực.

Dòng sản phẩm HPUX bao gồm các thiết bị cung cấp dầu thủy lực điều áp cho hệ thống điều khiển và tự động hóa của tất cả các loại tua-bin thủy lực, đồng thời chịu trách nhiệm tạo, lưu trữ, điều hòa và giám sát từ xa các thông số dầu thủy lực chính được sử dụng bởi hệ thống một nhà máy thủy điện.

Việc thiết kế và phát triển sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng, đảm bảo tính sẵn có tối đa và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Dây chuyền HPUX cũng dự tính hiện đại hóa toàn bộ hoặc một phần các bộ nguồn thủy lực hiện có.

HPUX – Hydraulic Power Unit_REIVAX

E. SGR01 – Bộ điều khiển kỹ thuật số cho Bộ điều tốc thủy điện

SGR01 là bộ điều khiển tốc độ/công suất được sử dụng trong các đơn vị phát điện thủy điện. Nó điều khiển các tuabin thủy lực cỡ nhỏ và vừa và một số quy trình liên quan. Nó có các tính năng bao gồm điều khiển, tự động hóa và giám sát quá trình tạo.

SGR01 – Digital Controller for Hydro Governor_REIVAX

F. AVR01 – Bộ điều khiển kỹ thuật số cho bộ ổn áp

AVR01 là bộ điều khiển kỹ thuật số, thuộc nền tảng M28G2, dùng để điều khiển kích từ các máy đồng bộ cỡ vừa và nhỏ. Sử dụng đầu raPWM, nó điều khiển sự ngắt của trình điều khiển nguồn bên ngoài.

- Hệ thống kích thích có nhiệm vụ cung cấp dòng điện một chiều cho cuộn dây kích từ của máy điện đồng bộ.

AVR01 – Digital Controller for Voltage Regulators_REIVAX

 


 

- Dành cho ngành công nghiệp Tự động, năng lượng, xi măng , thép , công nghiệp nặng

Các bài viết liên quan

Xem thêm Nhà cung cấp Festo

Xem thêm Nhà cung cấp TR Electronic

Xem thêm Nhà cung cấp Kikusui

Xem thêm Nhà cung cấp Fisher

Xem thêm Nhà cung cấp Intorq

Xem thêm Nhà cung cấp Sitec

Xem thêm Nhà cung cấp Pauly

Xem thêm Nhà cung cấp Ashcroft 

 

 

 

 
 
 

ĐẠI LÝ REIVAX VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ REIVAX VIỆT NAM

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Tin nổi bậtTin nổi bật
Liên kết website
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  VPĐD :    Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại : 0946.452.592 -- Mr Nguyên

  Nhân viên kinh doanh : Hà Văn Nguyên (Mr.)

  Email : sale01@tmpvietnam.com

    VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

HỖ TRỢ

Liên hệ : 0946.452.592 (Mr.Nguyên)

 

                                                                                                                                                   © 2022 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top