Máy hàn PRO-I 1300 AS Scholer-Bolte

Giá:
Liên Hệ
Mã sản phẩm:
PRO-I 1300
Mô tả:
Đại lý AS Scholer-Bolte GmbH Viet Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Máy hàn PRO-I 1300

Máy hàn đinh tán biến tần PRO-I 1300 với bộ điều khiển vi xử lý thuyết phục nhờ chất lượng hàn tuyệt vời. Công nghệ biến tần hiện đại đảm bảo điều khiển rất chính xác và khả năng tái tạo cao của quá trình hàn cũng như độ ổn định hồ quang rất cao - kể cả trong trường hợp thời gian hàn ngắn và dòng hàn thấp.
Thiết bị cung cấp công suất hàn cao (đường kính hàn tối đa 13 mm). Thông qua khái niệm làm mát sáng tạo, chu kỳ làm việc cao và do đó đảm bảo trình tự hàn nhanh. Do trọng lượng thấp hơn đáng kể so với các thiết bị hàn đinh tán thông thường, nó lý tưởng cho việc sử dụng di động. Bộ cấp nguồn dải rộng điện tử tích hợp cho phép hoạt động trong vùng cung cấp 320-495 V. Do đó, PRO-I 1300 cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp nguồn điện có vấn đề (ví dụ như với cáp kéo dài hoặc máy phát điện) mà không gặp khó khăn . Cấu trúc mạnh mẽ cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
PRO-I 1300 được trang bị tiêu chuẩn với PowerPackage phát triển mới của chúng tôi. PowerPackage là một hệ thống hoạt động và thông minh để kết nối các thiết bị hàn đơn lẻ PRO-I với một thiết bị mạnh mẽ. Nó cho phép tạo ra một đơn vị hàn mạnh mẽ lên đến 3150 A chỉ bằng cách kết nối hai (tùy chọn: ba) đơn vị PRO-I.
PRO-I 1300 được thiết kế để hàn hồ quang và hàn đinh chu kỳ ngắn. Dòng điện và thời gian hàn có thể được điều chỉnh liên tục, tất nhiên nó được trang bị bộ điều chỉnh dòng điện không đổi. Máy vận hành dễ dàng bằng núm xoay rất chắc chắn có tích hợp nút ấn, mọi chức năng và thông số đều được hiển thị trên màn hình lớn.
Các chương trình hàn được cài đặt sẵn tạo điều kiện lựa chọn các giá trị điều chỉnh phù hợp cho các nguyên công hàn khác nhau. Ngoài ra, các chương trình hàn dành riêng cho người dùng có thể được lưu trữ. Thiết kế mô-đun của thiết bị cho phép khách hàng lựa chọn cụ thể các tính năng của thiết bị. Tất cả các tính năng thiết bị tùy chọn có thể được trang bị thêm.
Việc giám sát thông số hàn tích hợp cho phép kiểm soát chất lượng của các mối hàn đã hoàn thành. Theo mặc định, các bộ thông số của mười mối hàn cuối cùng được lưu trữ. Bộ nhớ tham số hàn có sẵn tùy chọn cho phép lưu trữ 24500 mối hàn và có giao diện USB để truyền dữ liệu đến PC.
Tùy chọn, thiết bị có thể được trang bị mô-đun khí bảo vệ để hàn với khí bảo vệ để hỗ trợ vũng hàn và với mô-đun tự động để điều khiển bộ nạp đinh tán tự động VBZ và súng hàn tự động.
Đối với hoạt động của tối đa bốn súng hàn đinh tán với các giá trị điều chỉnh khác nhau cho dòng hàn và thời gian hàn trên một thiết bị, hộp tiếp hợp bên ngoài PRO-SPLIT có sẵn dưới dạng phụ kiện. Hộp tiếp hợp PRO-SPLIT tự động phát hiện loại súng nào được sử dụng.

Welding range Ø 2-13 mm
Welding material steel, stainless steel, aluminium
Welding method
(acc. to DIN EN ISO 14555)
drawn arc (ceramic ferrule), short cycle, optional: drawn arc (shielding gas)
Welding current 100-1050 A, continuously adjustable
Welding time 5-1000 ms, continuously adjustable
Power source Inverter
Mains plug CEE 32 A
Mains supply 320-495 V, 32 A, 50/60 Hz
Mains fuse external 35 AT
Protection IP 23
Dimensions (WxHxL) 290x360x650 mm
Weight 31 kg
Item number B-90-30-5030
Suitable welding guns PHM-10, PHM-12, PHM-160, PHM-161, GD 16

Máy hàn PRO-I 1300 AS Scholer-Bolte

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Tin nổi bậtTin nổi bật
Liên kết website
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  VPĐD :    Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại : 0946.452.592 -- Mr Nguyên

  Nhân viên kinh doanh : Hà Văn Nguyên (Mr.)

  Email : sale01@tmpvietnam.com

    VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

HỖ TRỢ

Liên hệ : 0946.452.592 (Mr.Nguyên)

 

                                                                                                                                                   © 2022 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top