Máy phát tín hiệu độ rung VT7S12E Masibus Việt Nam

Giá:
Liên Hệ
Mã sản phẩm:
VT7S12E
Mô tả:
Đại lý Masibus Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Máy phát tín hiệu độ rung VT7S12E Masibus Việt Nam

Máy phát rung VT7S12E là Máy phát rung tiên tiến và nhỏ gọn nhất. Nó chấp nhận đầu vào trực tiếp từ Gia tốc kế loại ICP, xử lý tín hiệu và đưa ra đầu ra tương tự dưới dạng dòng điện hoặc điện áp tiêu chuẩn; phạm vi đo độ rung có thể cấu hình trường cho gia tốc, vận tốc hoặc độ dịch chuyển. Tùy chọn VT7S12E cũng chấp nhận một đầu vào RPM. Tín hiệu đầu ra thường được giao tiếp với PLC hoặc DCS để giám sát và bảo vệ.

Bộ phát Rung VT7S12E Transmitter có hai đầu ra Rơle trên mỗi kênh cho Báo động, Chuyến đi. Cũng có các đầu ra bổ sung như đầu ra đệm trên đầu nối BNC cho mục đích phân tích và cổng nối tiếp RS485 tùy chọn cho giao diện trực tiếp với PLC, DCS hoặc SCADA VT7S12E nhằm mục đích cân bằng các thiết bị nhà máy như Máy bơm, Động cơ, Quạt, Máy thổi, v.v. để cung cấp giám sát và bảo vệ, đơn vị Sử dụng kỹ thuật đo True-RMS và RMS-Peak được tính toán, được coi là tốt nhất để theo dõi tình trạng máy chung.

Thiết bị có thể được định cấu hình và vận hành tại hiện trường bằng bàn phím và màn hình phía trước, các điểm đặt rơ le và logic có thể được thiết lập cho tất cả các loại ứng dụng bao gồm cả hoạt động an toàn khi thất bại, tất cả dữ liệu đã cấu hình được lưu trữ trong bộ nhớ không bay hơi.
 

Máy phát tín hiệu độ rung VT7S12E Masibus Việt Nam

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  71
 • Tuần này:
  1256
 • Tháng trước:
  9126
 • Tất cả:
  579319
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  sale11@tmpvietnam.com

   0936.862.034

   Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG
HỖ TRỢ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top