NHÀ CUNG CẤP CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM PCE-INSTRUMENTS TẠI VIỆT NAM - ĐẠI LÝ PCE

Giá:
Liên Hệ / Zalo :
Mã sản phẩm:
PCE-INSTRUMENTS
Xuất Xứ:
GERMANY
Hãng sản xuất:
PCE-INSTRUMENTS
Liên hệ:
0961423094
Email:
sale09@tmpvietnam.com
Mô tả:
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM PCE-INSTRUMENTS TẠI VIỆT NAM - ĐẠI LÝ PCE-INSTRUMENTS VIỆT NAM
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI  PCE-INSTRUMENTS TẠI VIỆT NAM

Tăng Minh Phát hiện tại đang là đại lý phân phối các dòng sản phẩm của hãng  PCE-INSTRUMENTS tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm tại hãng : PCE-INSTRUMENTS

PCE Holding là người bảo trợ cho PCE Germany GmbH, công ty sản xuất và phát triển PCE cũng như tất cả các địa điểm đã được thành lập như Tây Ban Nha, Ý, Anh, Chile, Hà Lan, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ba Lan, Mỹ và Hồng Kông.

Danh mục dòng sản phẩm của riêng chúng tôi "PCE series" và các lĩnh vực của các nhà sản xuất khác bao gồm một loạt các sản phẩm đa dạng trên toàn thế giới.

Trong đo lường, có các thiết bị như máy đo cầm tay, máy đo bảng, và các công cụ để đo lường, phân tích và điều tra.

Công nghệ điều khiển cho phép bạn liên tục tối ưu hóa các quy trình và hệ thống. Phạm vi sản phẩm và hệ thống của chúng tôi bao gồm các giải pháp thu thập dữ liệu, quy định, kiểm soát và trực quan hóa các biến số của quá trình như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lực, độ rung và năng lượng.

Các sản phẩm công nghệ trong phòng thí nghiệm đáp ứng mọi thứ, từ các bài kiểm tra thông thường đến các cuộc điều tra rất phức tạp trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Công nghệ cân bao gồm các loại cân như cân phòng thí nghiệm, cân gói hàng, cân treo / cần cẩu được tối ưu hóa cho các tác vụ cổ điển. Các sản phẩm có đặc điểm là có nhiều loại thiết bị, chẳng hạn như truyền dữ liệu, chức năng đếm mảnh, chức năng định lượng, cân giá trị giới hạn. Giải pháp cân đặc biệt đạt được với cân băng tải, cân băng tải, cân container / silo.

Các giải pháp sáng tạo và hướng đến khách hàng không phụ thuộc vào các sản phẩm được cung cấp. PCE Instruments cung cấp các giải pháp khả thi được điều chỉnh đặc biệt cho các khái niệm công nghiệp tổng thể. Trong trường hợp có thắc mắc rất phức tạp, chúng tôi không ngại làm việc với các công ty đối tác để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể.

 

Công nghệ phòng thí nghiệm - PCE INSTRUMENTS

Bạn có thể tìm thấy công nghệ phòng thí nghiệm như cân và khúc xạ kế trực tuyến với chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp công nghệ đo lường trong phòng thí nghiệm chất lượng cao để phân tích, điều tra và đo lường.

Các thiết bị phân tích, thiết bị kiểm tra hoặc thiết bị thí nghiệm chất lượng cao đã được phát triển cho các ứng dụng chuyên nghiệp, đặc biệt là cho công nghệ phòng thí nghiệm. Trong quá trình phát triển và xây dựng tất cả các thiết bị, sự an toàn của người sử dụng trong tương lai đã được chú trọng đặc biệt. 

Bộ ngắt mạch, van an toàn, công tắc tiếp xúc và bộ điều nhiệt luôn có mặt trong các thiết bị thí nghiệm ở những nơi chúng có ý nghĩa. Phần mềm Windows đi kèm cho phép người dùng chuyển các bản ghi nhiệt độ và thời gian dành riêng cho ứng dụng từ công nghệ phòng thí nghiệm thông qua một giao diện với máy tính. Tất cả các thiết bị công nghệ phòng thí nghiệm có thể được tìm thấy trên trang trực tuyến của chúng tôi. Đối với mọi ứng dụng trong công nghệ phòng thí nghiệm, chúng tôi có thiết bị phù hợp với kết quả đo có ý nghĩa và chứng chỉ hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO.

PCE INSTRUMENTS

Công nghệ đo lường - PCE INSTRUMENTS

Công nghệ đo lường là một lĩnh vực thiết yếu của công ty chúng tôi. Tại đây bạn có thể thấy công nghệ đo lường, chẳng hạn như thiết bị đo cầm tay, thiết bị đo lường tích hợp và công cụ để đo lường, phân tích và điều tra. Việc thu thập dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng trong ngành công nghiệp, thương mại và khu vực tư nhân. Công nghệ đo thực tế chủ yếu là bắt buộc, công nghệ này hoạt động rất nhanh chóng và chính xác và mang lại kết quả đo có thể lặp lại. Bạn có thể xem trực tuyến hơn 650 thiết bị và cách đo lường các yêu cầu này với chúng tôi.

Pce instruments

Sản phẩm tiêu biểu : Công nghiệp - Ống nghe PCE-S 40

Công nghiệp - Ống nghe PCE-S 40

PCE-S 40 là ống nghe công nghiệp âm thanh giúp khuếch đại tiếng ồn của máy. Một ống nghe công nghiệp âm thanh cung cấp khả năng phát hiện tiếng ồn trong vòng bi, cánh quạt, máy bơm và những thứ tương tự. Trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, nó được sử dụng để bảo trì và bảo dưỡng dự phòng để có thể chẩn đoán bất kỳ hư hỏng nào của máy móc trước khi nó thực sự xảy ra. Khi nghe máy qua ống nghe công nghiệp, có thể khuếch đại tiếng ồn không xảy ra khi máy đang hoạt động bình thường.

 Chúng bao gồm, ví dụ, tiếng gõ hoặc tiếng mài cho thấy bộ phận hoạt động bên trong của máy bị hư hỏng.
Ống nghe công nghiệp bao gồm một móc tai, một ống và một đầu đo. Ống nghe công nghiệp thu nhận tiếng ồn ở đầu đo và sau đó truyền chúng trực tiếp đến móc tai thông qua ống mềm. Ở phần cuối của móc tai là cái gọi là ô liu, có thể được sắp xếp lại và thay thế nếu cần thiết. Bởi vì ô liu được làm bằng nhựa mềm, chúng đảm bảo rằng tai được bịt kín tối ưu khi ghi lại tiếng ồn, để không có tiếng ồn nào có thể lọt vào màng nhĩ của con người.

Công nghệ điều khiển - PCE INSTRUMENTS

Công nghệ điều khiển - PCE INSTRUMENTSCông nghệ điều khiển - PCE INSTRUMENTS

Công nghệ cân -  PCE INSTRUMENTS

Công nghệ cân -  PCE INSTRUMENTSCông nghệ cân -  PCE INSTRUMENTSCông nghệ cân -  PCE INSTRUMENTS

Xem thêm Nhà cung cấp Festo

Xem thêm Nhà cung cấp TR Electronic

Xem thêm Nhà cung cấp Kikusui

Xem thêm Nhà cung cấp Fisher

Xem thêm Nhà cung cấp Intorq

Xem thêm Nhà cung cấp Sitec

Xem thêm Nhà cung cấp Pauly

Xem thêm Nhà cung cấp Ashcroft 

NHÀ CUNG CẤP CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM PCE-INSTRUMENTS TẠI VIỆT NAM - ĐẠI LÝ PCE

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Tin nổi bậtTin nổi bật
Liên kết website
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  VPĐD :    Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại : 0961.423.094 -- Mr Công

  Nhân viên kinh doanh : Nguyễn Xuân Công (Mr.)

  Email : sale09@tmpvietnam.com

    VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

HỖ TRỢ

Liên hệ : 0961.423.094 (Mr.Công)

 

                                                                                                                                                   © 2022 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top