Thiết bị đo độ rung VSW-160 Masibus Việt Nam

Giá:
Liên Hệ
Mã sản phẩm:
VSW-160
Mô tả:
Đại lý Masibus Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Thiết bị đo độ rung VSW-160 Masibus Việt Nam

Công tắc rung cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho các quạt, máy bơm, động cơ và các máy công nghiệp quan trọng khác. Nó đo độ rung mà nó tiếp xúc và tạo ra đầu ra rơ le khi độ rung vượt quá các giá trị ngưỡng đặt trước.

Công tắc rung VSW-160 được trang bị tốt cho các ứng dụng bảo vệ máy quay. Nó cung cấp màn hình hiển thị 3 ½ chữ số sáng, đầu ra tương tự 4-20mA chính xác và một đầu ra rơ le với chỉ báo trạng thái tạo ra sản phẩm ba trong một. Người dùng có thể định cấu hình cài đặt điểm đặt cho đầu ra rơle. Việc gắn cảm biến từ xa mang lại hiệu suất tốt hơn và tuân thủ nhiệt độ cao hơn.

Độ tin cậy được đảm bảo bởi hệ thống kiểm soát chất lượng đã được phê duyệt ISO 9001 của chúng tôi từ các phòng thí nghiệm của UL. Masibus là nhà sản xuất chất lượng của công tắc rung có nhiều tính năng và phạm vi khác nhau.

Công tắc rung VSW-160 là một công cụ chiến lược để bảo vệ máy đo độ rung trực tuyến và cung cấp đầu ra rơ le cho mục đích báo động của người vận hành hoặc chuyến đi của máy. Rung được hiển thị và cảnh báo được tạo ra khi rung động bất thường. Sau khi cảnh báo được tạo, dữ liệu máy có thể được phân tích để tìm nguyên nhân gốc rễ của việc tăng độ rung. Điều này tạo cơ hội cho việc phát hiện lỗi sớm.

Rung động được theo dõi về hiệu suất. và đỉnh cao. Khi độ rung tổng thể được đo, hiệu dụng và kỹ thuật đo đỉnh được coi là tốt nhất cho sức khỏe máy nói chung.

Công tắc rung giúp giám sát rung động trực tuyến tiết kiệm chi phí với đầu ra tương tự truyền lại tùy chọn có thể được kết nối với hệ thống RTU / PLC / DCS của nhà máy.

Masibus có thành tích đã được chứng minh về sản xuất các thiết bị giám sát quy trình trực tuyến trong hơn 3 thập kỷ.

Thiết bị đo độ rung VSW-160 Masibus Việt Nam

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  122
 • Tuần này:
  1307
 • Tháng trước:
  9177
 • Tất cả:
  579370
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  sale11@tmpvietnam.com

   0936.862.034

   Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG
HỖ TRỢ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top