Thiết bị đo lực kéo nén tự động ESM303 - Đại lý Mark10 Việt Nam

Giá:
Liên Hệ
Mã sản phẩm:
ESM303
Mô tả:
Compression Test Stand Mark-10 ESM303, Đại lý hãng Mark-10 tại Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Thiết bị đo lực kéo nén tự động ESM303 

ESM303 là thiết bị kiểm tra lực một cột có cấu hình cao cho các ứng dụng đo lực căng và nén lên đến 300 lbF [1,5 kN], với thiết kế chắc chắn phù hợp với môi trường phòng thí nghiệm và sản xuất. Việc thiết lập mẫu và định vị tốt thật dễ dàng với tính năng định vị dựa trên lực FollowMe ™ có sẵn - sử dụng tay của bạn làm hướng dẫn, đẩy và kéo trên máy đo lực hoặc cảm biến lực để di chuyển đầu cắt với tốc độ thay đổi.

Với kích thước hành trình, khoảng hở và chiều sâu rộng rãi, có thể thực hiện một loạt các thử nghiệm, bao gồm thử nghiệm đứt gãy, đi xe đạp, thử nghiệm giới hạn đối với tải trọng hoặc khoảng cách, khả năng chịu tải, thử nghiệm độ giãn dài, thử nghiệm kéo, thử nghiệm nén, v.v. Đáp ứng các phương pháp thử nghiệm khác nhau thông qua menu dễ sử dụng, cho phép cấu hình giới hạn tốc độ thử nghiệm, lực và khoảng cách, đạp xe, tải trước và nhiều chức năng khác, tất cả đều được bảo vệ bằng mật khẩu. Lưu đến 50 cấu hình để đáp ứng một loạt các phương pháp thử nghiệm.

Khi khe hở của ESM303 không đủ cho ứng dụng, thiết kế cơ học mô-đun của nó cho phép mở rộng cột đơn và cột đôi. Tính mô-đun cũng mở rộng cho các chức năng của bộ điều khiển. Các chức năng riêng lẻ, chẳng hạn như đo hành trình, đạp xe, giữ lại tải trọng, v.v., có thể được mua trả trước hoặc được kích hoạt tại hiện trường thông qua mã kích hoạt. Nền tảng gọi món này cho phép cấu hình tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng và ngân sách.

Thu thập dữ liệu lực và hành trình, vẽ và phân tích kết quả, đồng thời điều khiển chuyển động của chân đế thử nghiệm thông qua phần mềm dựa trên PC. Hoặc, điều khiển hoàn toàn chân đế bằng PC thông qua chương trình viết tùy chỉnh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào hỗ trợ giao tiếp ASCII.

Xem thêm: Máy đo lực

Thiết bị đo lực kéo nén tự động ESM303 - Đại lý Mark10 Việt Nam

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  981
 • Tuần này:
  3870
 • Tháng trước:
  13747
 • Tất cả:
  862018
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

  sale20@tmpvietnam.com

   0936.862.034

   Số 1, Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG
HỖ TRỢ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top